Gái xinh Trung Quốc bị bạn trai hot boy vỗ béo lên 1 tạ để chóng làm đám cưới

Gái xinh Trung Quốc bị bạn trai hot boy vỗ béo lên 1 tạ để chóng làm đám cưới
Gái xinh Trung Quốc bị bạn trai hot boy vỗ béo lên 1 tạ để chóng làm đám cưới

Cô gái có tên Lưu Dương là minh chứng cho việc béo vẫn xinh và đáng yêu.

Những ngày gần đây, cô gái có tên Lưu Dương gây sốt mạng xã hội Trung Quốc vì chuyện kết hôn với hot boy Lưu Gia Vỹ (biệt danh Dương Dương Dương). Nguyên nhân vì ngoại hình của hai người quá chênh lệch.

 

 

Trong khi Lưu Gia Vỹ có ngoại hình điển trai thì Lưu Dương nặng tới gần 100kg, gấp 1,5 lần bạn trai. Tuy nhiên, cô luôn được bạn trai chiều chuộng hết mực. Việc tăng cân chóng mặt của cô cũng do bạn trai mà ra. 

Thực tế lúc mới quen nhau 3 năm trước, Lưu Dương chỉ nặng 42,5 kg. Tuy nhiên vì Lưu Gia Vỹ yêu cô say đắm, sợ mất bạn gái nên quyết tâm vỗ béo để cưới. Chính hot boy sinh năm 1997 từng chia sẻ: "Lúc mới quen, bé mập của tôi gầy lắm, sau này bị tôi vỗ béo đấy chứ. Dù sao thì trong mắt tôi, cô ấy cũng là đẹp nhất, đáng yêu nhất."


 


Lưu Dương từng than thở: "Năm 2017, tôi trông cũng khả ái lắm, tôi không biết vì sao mình lại trở nên béo như bây giờ." Trên thực tế, bạn trai đã cho cô ăn uống thoải mái, chăm sóc từng chút một khiến cô tăng cân vèo vèo. 

Bị chê béo, Lưu Dương rất buồn phiền và hỏi bạn trai tại sao cô béo vậy vẫn yêu. Bạn trai chỉ trả lời vì muốn cô "mắc kẹt trong tim mình", không ra được, khiến Lưu Dương rất xúc động. 

Việc ăn nhiều bữa phụ, nhiều đồ ăn sẵn, đồ ngọt... khiến Lưu Dương tăng cân. 

Mặc dù có ngoại hình mũm mĩm nhưng Lưu Dương được nhiều người khen đáng yêu. Cặp đôi đũa lệch này cũng vì thế trở nên nổi tiếng khắp mạng xã hội Trung Quốc. 

Lưu Dương giờ đây rất hạnh phúc bên chồng mình, không còn buồn phiền vì việc bị chê béo. 

 

Cô là minh chứng cho việc béo vẫn đẹp, vẫn xinh và được nhiều người yêu mến.
 

Theo 24h