Mang song thai nhưng Hà Hồ vẫn tự do đi gặp bạn bè và người thân không chút ngại ngần. Và điều đặc biệt về cuộc gặp gỡ khiến nhiều người tò mò?

Mang song thai nhưng Hà Hồ vẫn tự do đi gặp bạn bè và người thân không chút ngại ngần. Và điều đặc biệt về cuộc gặp gỡ khiến nhiều người tò mò?

 

Đang mang song thai với Kim Lý nhưng Subeo vẫn là ưu tiên hàng đầu của Hồ Ngọc Hà, nhìn những hành động này là rõ

Mặc kệ làn sóng xôn xao trên khắp các trang mạng xã hội, "nữ hoàng giải trí" vừa cùng bạn trai Kim Lý, con trai Subeo xuất hiện với gia đình Đoan Trang. Trên Facebook cá nhân, Đoan Trang viết: "Đêm cuối tuần được cô em có chút dòng máu Pháp khao bữa tối tại một nhà hàng đậm chất Pháp giữa lòng Sài Gòn." Được biết, cả hai gia đình giữ mối quan hệ khá thân thiết. Cả Subeo và "công chúa lai" nhà Đoan Trang lớn lên cùng nhau, thường xuyên gặp gỡ. 

Về phần Hà Hồ, cô diện đầm hai dây đơn giản nhưng lại có phom dáng rộng giúp che khéo vòng 2. Nhưng chỉ cần để ý một chút, dân tình cũng nhận ra phần bụng của cô đã nhô lên thấy rõ hơn bình thường. 

Che chắn kĩ lưỡng, Hà Hồ vẫn lộ bụng bầu lớn thấy rõ trong lần gặp xuất hiện mới nhất cùng Kim Lý.

Ở góc chụp này, vòng 2 của "nữ hoàng giải trí" đã lộ ra khá rõ. Cô nở nụ cười rạng rỡ, hạn chế makeup.

Có thể thấy trong lần mang song thai này, Hà Hồ giữ tâm lý thoải mái và dễ chịu hơn hẳn. Cô không đưa ra phản hồi chính thức nhưng liên tục tung hint khiến dân tình hào hứng. 

Che chắn kĩ lưỡng, Hà Hồ vẫn lộ bụng bầu lớn thấy rõ trong lần gặp xuất hiện mới nhất cùng Kim Lý 

Chẳng bao lâu nữa, giọng ca "Cả một trời thương nhớ" sẽ đón chào thêm hai nhóc tì trong gia đình nhỏ của mình.